Để đủ điều kiện nâng cấp OAC, bạn phải là khách hàng phân phối kỹ thuật số của chúng tôi trong ít nhất 3 tháng. Trong thời gian này, lịch sử của bạn với chúng tôi phải hoàn hảo: Không có khiếu nại về bản quyền đối với nội dung của bạn, hành vi thiện chí trên nền tảng của chúng tôi, không có yêu cầu hỗ trợ hoặc liên lạc quá mức.

 

Bạn cũng phải đảm bảo rằng kênh của bạn chứa ba video trở lên liên quan đến âm nhạc của bạn.

 

Không liên hệ trực tiếp với Youtube nếu kênh của bạn không tham gia Chương trình Đối tác Youtube (YPP). Họ sẽ không xem xét yêu cầu của bạn. Nếu bạn gặp vấn đề với Chủ đề và Bản nhạc nghệ thuật hoặc nếu bạn muốn kênh nghệ sĩ của mình được nâng cấp lên Kênh nghệ sĩ chính thức (OAC), vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn bên dưới.

Đối với một nghệ sĩ hoặc hãng thu âm nhỏ, Youtube có thể hơi mơ hồ và hỗn loạn. Bạn tải nội dung của chính mình lên (các) kênh của riêng bạn và đôi khi, các bên thứ ba sử dụng nội dung của bạn trong video tải lên của chính họ. Ngoài ra, các bản nhạc bạn phân phối thông qua chúng tôi cũng sẽ xuất hiện trên Youtube.

Do đó, nội dung của bạn sẽ trải rộng trên nhiều phiên bản trên Youtube, không có một điểm truy cập duy nhất nào vào tất cả nội dung của bạn và đôi khi có vẻ như việc kiếm tiền không diễn ra ở mọi nơi cần thiết.

Bản nhạc nghệ thuật có được kiếm tiền không?

Đúng. Bản nhạc nghệ thuật là phần mở rộng của nền tảng Youtube Music trên nền tảng Youtube VOD “bình thường” và như vậy được kiếm tiền từ mỗi luồng, thông qua quảng cáo hoặc đăng ký người dùng Premium trả phí.

Tôi có thể kiểm soát Bản nhạc nghệ thuật về Chủ đề của mình không?

Không, vì Bản nhạc nghệ thuật không phải là nội dung của “bạn” (mặc dù đó là âm nhạc của bạn), nhưng Chủ đề và Kênh Youtube Music không phải là kênh thông thường nên bạn không thể quản lý và kiểm soát chúng như khi bạn có các kênh và nội dung tải lên của riêng mình. Mà nó được kiễm soát bởi chúng tôi, YouTube Music và các nhà phân phối khác.

Kênh nghệ sĩ chính thức trên Youtube khác với các kênh thông thường ở

một số điểm chính: Bản nhạc nghệ thuật do chúng tôi phân phối sẽ tự động được đồng bộ hóa với kênh của bạn và hiển thị trên kênh đó dưới dạng bản phát hành của riêng bạn.

Nội dung của bạn sẽ được tự động sắp xếp theo album/bản phát hành. Danh sách phát cho album của bạn sẽ được tạo tự động. Kênh của bạn được xác minh chính thức là của bạn.

Bạn nhận được Huy hiệu Nốt nhạc bên cạnh tên kênh của mình. Tab/trang “Giới thiệu” chính thức, thay vì mô tả kênh thông thường.

Thư viện ảnh tùy chọn trên Trang Giới thiệu của bạn. Tab video có tổ chức – Tab Cộng đồng – Bộ tài liệu báo chí – Bán vé – Không yêu cầu người đăng ký.

Làm cách nào để có được Kênh nghệ sĩ chính thức của riêng bạn?

1.Yêu cầu chính thức:

Bạn cần có Ít nhất ba bản nhạc của bạn đã được chúng tôi phân phối lên Youtube (dưới dạng Bản nhạc nghệ thuật).

Kênh này do bạn sở hữu (với tư cách là hãng thu âm hoặc nghệ sĩ) và chỉ đại diện cho một nghệ sĩ hoặc ban nhạc duy nhất. Kênh có đầy đủ tên nghệ sĩ/ban nhạc trong đó. Kênh có ít nhất ba video trở lên, liên quan đến bạn với tư cách là nghệ sĩ và âm nhạc của bạn.

Đảm bảo tải lên ít nhất một vài video nhạc chính thức có một số bản nhạc giống với Bản nhạc nghệ thuật của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo có các liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội và âm nhạc của bạn trên DSP trong phần Giới thiệu trên kênh của bạn cũng như mô tả ngắn gọn về bản thân bạn với tư cách là một nghệ sĩ.

Không có vi phạm chính sách nào của Youtube về/đình công và cảnh báo đối với kênh này. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về Youtube dành cho nghệ sĩ.

2.Đầu tiên phải có kênh nghệ sĩ thông thường.

Nếu bạn chưa có kênh, hãy tạo một kênh. Đảm bảo rằng kênh có ít nhất tên nghệ sĩ trong đó. Số lượt xem và số người đăng ký cao không phải là điều cần thiết nhưng bạn phải có ít nhất ba video trở lên trên đó, liên quan

đến bạn với tư cách là một nghệ sĩ và âm nhạc của bạn. Đảm bảo tải lên ít nhất một vài video nhạc chính thức có một số bản nhạc giống với Bản nhạc nghệ thuật của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo có các liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội và âm nhạc của bạn trên DSP trong phần Giới thiệu trên kênh của bạn cũng như mô tả ngắn gọn về bản thân bạn với tư cách là một nghệ sĩ.

3.Đăng ký nâng cấp lên Kênh nghệ sĩ chính thức.

Gửi email đến copyright@transytam.com với thông tin sau:

Yêu cầu nâng cấp kênh lên Kênh nghệ sĩ chính thức.

 

  • Tên riêng của bạn.
  • Địa chỉ email (của tài khoản Google ID) mà kênh của bạn được liên kết.
  • Tên nghệ sĩ (nếu khác với tên của bạn).Nhãn.

Liên kết (URL) tới kênh nghệ sĩ hiện có. Đảm bảo bao gồm ID kênh (một chuỗi số và chữ cái bắt đầu bằng “UC”).

Ví dụ: “UCz-lApf8dnHKXFZmnqK5BPA

 

URL chủ đề/chủ đề (nơi tổng hợp Bản nhạc nghệ thuật của bạn). Đảm bảo bao gồm ID kênh (một chuỗi số và chữ cái bắt đầu bằng “UC”).

Ví dụ: “UCgQzpGyT4uroV_cY2UEFHBw

 

URL tới ba Bản nhạc nghệ thuật trở lên mà chúng tôi đã phân phối; ví dụ như tuyển chọn các bài hát thành công nhất.

  1. https://youtu.be/kJga9IpUxMo
  2. https://youtu.be/OBw7p6wL20g
  3. https://youtu.be/Kuu60L6FnQM

Hãy cho nó một chút thời gian trước khi mong đợi một phản hồi. Xử lý các yêu cầu như thế này là một quá trình lâu dài. Ngoài ra, nếu Youtube chấp thuận yêu cầu của bạn thì cũng sẽ mất một thời gian dài để tính năng OAC lan tỏa khắp kênh của bạn.

Bạn muốn nhận ưu đãi của chúng tôi trước tiên?

Nhập Email đăng ký ngay

Phone