Điều kiện tham gia. Chúng tôi chỉ chấp nhận những nội dung “Content Sáng Tạo” hoặc “Bán Content Sáng Tạo” nội dung tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của các nền tảng YouTube, Facebook, Instagram, TikTok. Quan trọng nhất là nội dung của bạn, thân thiện với các nhà quảng cáo. Chúng tôi thích sự minh bạch rõ ràng, ngay từ lúc ban đầu để sự hợp tác của chúng tôi với bạn gắn kết lâu dài hơn. Chúng tôi rất vui mừng nếu như bạn làm được điều đó, và chào đón bạn lên con thuyền của chúng tôi.

Điều kiện tham gia

 • 01
  Kênh bạn cần có hơn 2000 người đăng ký có 4000 giờ xem công khai.
 • 02
  Kênh bạn đang bật kiếm tiền với Google AdSense hoặc không tham gia kiếm tiền từ Google AdSense, kênh của bạn có số lượng view ổn định trong 90 ngày gần nhất, tối thiểu là 300.000 lượt xem.
 • 03
  Kênh của bạn đang ở trạng thái tốt, không có cảnh cáo bản quyền, không cảnh cáo cộng đồng, không bị từ chối kiếm tiền từ YouTube.
 • 04
  Nếu bạn có nội dung sáng tạo vượt bật ở các nền tảng khác ví dụ: Tik Tok, Facebook, Instagram, mà bạn có thể chứng minh nó là của bạn sáng tạo, chúng tôi có thể giúp bạn vào CMS & MCN của chúng tôi.
 • 05
  Lưu ý: Không phải lúc nào bạn đủ điều kiện với YouTube hoặc đủ điều kiện như chúng tôi đã nêu ở trên, là có thể được chúng tôi chấp nhận và gửi lời mời. Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận các kênh dựa trên nhiều tiêu chí, để tránh tình trạng lạm dụng "YouTube Content ID" để vi phạm chính sách kiếm tiền của YouTube. Chúng tôi biết rằng bạn đọc các dòng này, bạn sẽ thấy khó chịu, nhưng vì nền chính sách Content ID của YouTube bị lạm dụng quá nhiều, nên chúng tôi không thể làm khác hơn. Tránh tình trạng MCN & CMS của chúng tôi bị ảnh hưởng. Mong bạn thông cảm chân thành cảm ơn.

  Thật tuyệt vời khi bạn có được mã giới thiệu của đối tác, khách hàng của chúng tôi, để chúng tôi xem đơn đăng ký của bạn là đơn đặt biệt thông qua mã giới thiệu.

Bạn muốn nhận ưu đãi của chúng tôi trước tiên?

Nhập Email đăng ký ngay

Phone