Bằng cách kết nối với Sứ Giả YouTube TRẦN SỸ TÂM, bạn sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ chính. Nhưng chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa! Một danh sách toàn bộ các dịch vụ khác nhau giúp tăng doanh thu và làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn. Bạn chọn những gì bạn cần và chỉ trả tiền cho những công việc cụ thể được thực hiện. Điều này làm cho sự hợp tác của chúng tôi minh bạch nhất có thể.

Tham gia với chúng tôi!

Trần Sỹ Tâm Mang đến những gì?:

 

1. Nội dung xuất bản
Cung cấp dịch vụ đầy đủ ID nội dung cho các đài truyền hình, hãng phim, mạng và chủ sở hữu quyền nội dung gốc.

2. Quản lý Bản quyền
Hãy coi chừng những kẻ vi phạm. Chúng tôi đã kích hoạt các công cụ bản quyền khác nhau để bảo vệ nội dung của bạn bằng id nội dung YT.

3. Quản lý quyền
Cung cấp Quản lý quyền âm nhạc

4. Kiếm tiền
Cho phép tối đa hóa Doanh thu từ Quảng cáo để Bảo vệ và Giám sát Nội dung trên YouTube.

5. Lưu ý

Không phải lúc nào bạn. Đủ điều kiện với YouTube hoặc đủ điều kiện như chúng tôi đã nêu ở trên, là có thể được chúng tôi chấp nhận và gửi lời mời. Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận các kênh dựa trên nhiều tiêu chí, để tránh tình trạng lạm dụng “YouTube Content ID” để vi phạm chính sách kiếm tiền của YouTube. Chúng tôi biết rằng bạn đọc các dòng này, bạn sẽ thấy khó chịu, nhưng vì nền chính sách Content ID của YouTube bị lạm dụng quá nhiều, nên chúng tôi không thể làm khác hơn. Tránh tình trạng MCN & CMS của chúng tôi bị ảnh hưởng. Mong bạn thông cảm chân thành cảm ơn.

Thật tuyệt vời khi bạn có được mã giới thiệu của đối tác, khách hàng của chúng tôi, để chúng tôi xem đơn đăng ký của bạn là đơn đặt biệt thông qua mã giới thiệu.

    Nhà Sáng Tạo Nội Dung
    Một Doanh Nghiệp

    Bạn muốn nhận ưu đãi của chúng tôi trước tiên?

    Nhập Email đăng ký ngay

    Phone