1. Làm thế nào để liên hệ với nhóm của chúng tôi

Vui lòng gửi email tới support@transytam.com. Gửi email mới cho từng vấn đề riêng biệt. Chú ý: Chỉ dành cho khách hàng đối tác có trong danh sách, thì chúng tôi mới phản hồi email của bạn. Chúng tôi làm việc theo giờ làm việc bình thường từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

2. Sự tuân thủ và đình công

Nội dung được tải lên các kênh được liên kết với mạng CMS của chúng tôi phải tuân thủ tất cả chính sách của YouTube. Chúng tôi sẽ áp dụng các hình phạt, chẳng hạn như giữ lại tất cả doanh thu hoặc đóng tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm các chính sách này.

 • Bạn phải có các quyền cần thiết để tải lên bất kỳ nội dung nào trên kênh của mình.
 • Không lách luật hoặc can thiệp vào hệ thống, quy trình hoặc chính sách của YouTube. Bạn có thể đọc thêm về chính sách này cùng với các ví dụ tại đây.
 • Không thay đổi loại nội dung được đăng lên và/hoặc tên của kênh sau khi kênh đó đã được phê duyệt để kiếm tiền và được liên kết với mạng của chúng tôi. Nếu bạn muốn làm như vậy bạn phải liên hệ với chúng tôi trước.
 • Bạn không được tham gia vào việc tạo ra sự tương tác không xác thực, chẳng hạn như tạo lượt thích tự động hoặc ‘giả mạo’.
 • Vui lòng xem trang sau để biết ví dụ.

Các chính sách quan trọng khác của YouTube:

Để tránh bị phạt, các cuộc đình công trên kênh YouTube của bạn, phải được giải quyết trong vòng 7 ngày. Nếu không chúng tôi buộc phải hành động chấm dứt hợp tác với bạn. Lưu ý: Áp dụng cho tất cả trên các nền tảng. Không riêng YouTube nếu như xung đột không được giải quyết.

3. Cài đặt kiếm tiền

Chúng tôi vô hiệu hóa quyền truy cập vào cài đặt kiếm tiền đối với các kênh được liên kết với CMS của chúng tôi.  Điều này nhằm đảm bảo sử dụng siêu dữ liệu đầy đủ, chính xác (ISRC, tên hãng thu âm và tên nghệ sĩ), giảm thiểu việc sử dụng sai mục đích Content ID của YouTube và trợ giúp các đối tác bằng cách áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi vào các quyết định kiếm tiền.

Chúng tôi sẽ xem xét mở một số cài đặt kiếm tiền cho những đối tác đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của chúng tôi và những đối tác mà chúng tôi tin rằng không gây ra quyền hoặc rủi ro nào khác cho mạng của chúng tôi.  Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định về nơi yêu cầu vị trí đặt quảng cáo.

4. Giao tiếp tôn trọng

Giao tiếp của bạn với nhóm của chúng tôi phải tôn trọng và chuyên nghiệp.

Ví dụ: Về việc sử dụng sai mục đích

Tran Sy Tam Media Music với tư cách là Người quản lý nội dung CMS được YouTube chứng nhận, có trách nhiệm đảm bảo dịch vụ của chúng tôi không bị các bên thứ ba sử dụng để kiếm tiền từ nội dung không đủ điều kiện kiếm tiền hoặc vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube.

Những đối tác không muốn hoặc không thể ngăn chặn việc sử dụng dịch vụ của họ để kiếm tiền từ nội dung vi phạm chính sách của YouTube (chẳng hạn như nội dung trùng lặp hoặc lặp lại được đăng quá mức) sẽ vi phạm chính sách hệ thống lách luật của chúng tôi.

Việc cung cấp bản ghi âm đến dịch vụ của chúng tôi để đối sánh Content ID, tạo nội dung do người dùng tạo và nhúng các bản ghi âm đó vào các bản kết hợp định dạng dài gồm nhạc, chương trình truyền hình không có giấy phép, bất kỳ nội dung/video nào khác của bên thứ ba đều không phải là phương pháp được chấp nhận để tạo doanh thu quảng cáo trên nền tảng.

Lấy âm thanh bài hát, mà bạn đã phân phối cho chúng tôi có Content ID, cắt ra một đoạn ngắn, sau đó gắn vào Intro & Outro các tập phim của đài truyền hình, hoặc mang nó cho một ai đó thêm vào các video khác mà không có sự cho phép của chúng tôi. Đó là vi phạm.

Ví dụ: Không được phép.

Lưu ý: Tất cả âm thanh, bài hát, video, bạn phân phối cho chúng tôi, chúng tôi kiểm soát chặt chẽ bên trong Trình quản lý nội dung CMS. Vì thế bạn không nên nghĩ đến việc tìm cách gian lận. Thay vào đó hãy cố gắng sáng tạo nội dung.

Những chiêu trò lừa đảo mà chúng tôi đã bắt gặp.

Việc tạo lượt thích, lượt xem và người đăng ký giả mạo là không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ xóa những nội dung tải lên đó thông qua CMS của chúng tôi.

Hy vọng sự hợp tác của tôi và bạn được bền vững, khi bạn đã xem qua bài viết này một cách rõ ràng và minh bạch.


  Bạn hiện có phải là khách hàng của Adrev không?*


  Bạn muốn nhận ưu đãi của chúng tôi trước tiên?

  Nhập Email đăng ký ngay

  Phone